Hướng dẫn vay tiền vdog

vĐồng là gì? Vay tiền qua vĐồng có khó không? Mọi câu trả lời cho thủ tục, lãi suất, mức vay, điều kiện vay khi vay qua vĐồng.

Trong cuộc sống hiện nay nơi đồng tiền dần dần chuyển thành chìa khóa thần kỳ cho mọi việc, nguyện ý sử dụng và tiêu xài và vay tiền với lý đo đó cũng càng ngày đi lên. Vô vàn loại hình vay, các app vay tiền mới được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu xài nhanh gọn và dễ dàng của người đang sử dụng. Vay tiền vdong (vđồng) chính là một trong các nền tảng rất có tiếng với vô vàn tính năng ưu việt và được hàng chục người tin dùng.

Vậy, vay tiền vdong là gì?? mô hình vay và để ý gì trước khi đăng ký vay tiền vđồng? Tất cả mọi điều chưa biết của độc giả sẽ được tỏ rõ ở bài viết sau đây.

vĐồng

Vay tiền vdong mang ý nghĩa như nào??

Vdong (vđồng) là loại vay tiền nhanh được cung cấp dựa trên gốc rễ công nghệ tài chính rất đỗi hiện đại. Nó giúp cung cấp sợi dây liên kết người đang sử dụng với người cho vay là những cá nhân, công ty tài chính. Ngoài những điều đó ra vdong còn cho phép người đăng ký thực hiện mọi giao dịch vay từ vay cho đến trả tiền khoản nợ trong khoàng thời hạn rất ngắn và được tự động hoàn toàn.

Số tiền có thể vay, khoàng thời hạn và lãi suất của vdong

Hiện nay, vdong cung cấp Hàng chục món nợ với các hạn mức lãi suất và khoản thời gian khác nhau dành cho khách hàng sử dụng. Tùy theo nhu cầu và ý muốn và điều kiện tài chính, người dùng có thể chọn hạn mức vay là từ 1-5-8-20 triệu đồng. Số tiền tối đa có thể vay sẽ còn phụ thuộc vào lần vay, tính xác thực của thông tin và lịch sử vay trước đó của Khách hàng. Thường lần vay đầu khách hàng sẽ tiếp cận được với các gói vay từ 1-8 triệu đồng.

Lãi suất cũng sẽ tùy thuộc vào phần vay mà người dùng đang sử dụng. Trung bình là 19.71%/ năm. Khá cao so với các dịch vụ, dạng vay khác. Ngoài ra người đang sử dụng cũng nên lưu tâm đến phí dịch vụ của mỗi lần giao dịch và hoạt động với vdong. Nó dựa trên tổng số tiền vay và mức kỳ hạn vay của hoạt động vay đó. Ngoài ra, khi người đăng ký hoàn trả vốn chậm trễ, họ còn phải đóng thêm một khoản phí nữa với cách tính là: 1% + N x 1.918% (N là ngày quá hạn) trên tổng toàn bộ số tiền vay.

khoản thời hạn của phần nợ sẽ do khách hàng sử dụng chọn lựa. Có thể dao động từ 91-120 ngày. Những người đăng ký nên quan tâm về khoảng thời gian nhằm hoàn trả vốn sớm nhất. Tránh tình trạng phải trả thêm cả phụ phí khi nộp muộn.

Ưu điểm khi vay qua vdong

Khi dùng vdong, Người sử dụng sẽ nhận được vô số ưu điểm so với những cách thức vay tiền khác. Có thể kể đến như:

 • Thủ tục đơn giản với rất ít giấy tờ kèm theo

 • Khi vay trả xong thì coi như khoản vay kết thúc

 • Có quá nhiều lựa chọn cho hạn mức và thời gian vay

 • Xét duyệt nhanh chóng

 • Số tiền giải ngân lớn, lên đến 20 triệu đồng

 • Lãi suất minh bạch, tăng tính an toàn cho khoản vay

Với những ưu điểm kể trên, có thể thấy được vdong thực sự là một phương pháp vay tiền mà chúng ta nên lưu tâm tới khi có nhu cầu và mong muốn.

Điều kiện vay tiền vdong

Nhằm hướng đến nhiều đối tượng, những điều kiện tiêu dùng của vdong thực sự cũng rất đơn giản. Người dùngchỉ cần là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18-50, có thẻ CMND và thu nhập tương đối ổn định.

Thủ tục khi vay tiền

Thủ tục vay rất cơ bản, chỉ gói gọn trong vòng 3 bước. Hoàn thiện xong đủ những bước này, khách hàng đã có thể tiếp cận được với khoản vay mình mong muốn.

 • Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vdong, bạn nhập số điện thoại của mình và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền”. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn SMS nhằm xác minh số điện thoại của người dùng. Việc bạn cần làm tiếp theo là nhập mã số đó, chọn số tiền mình muốn và thời hạn vay cho khoản nợ đó.

 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như nghề nghiệp, tuổi tác, họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú và số CMND. Ngoài ra, bạn còn cần phải nhập số tài khoản ngân hàng bạn muốn nhận được khoản vay.

 • Bước 3: Người đăng ký cần chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD. Ngoài ra, còn phải có một bức ảnh chân dung của người đang sử dụng với CMND của họ. Hoàn thành mọi bước trên, hệ thống sẽ đưa ra những hạn mức vay mà bạn có thể tiếp cận.

Đó là toàn bộ quy trình của vay vốn thông qua vdong.

Làm sao để hoàn trả nợ khoản vay?

Có rất nhiều cách thanh toán cho vdong khi người đăng ký đã hết khoàng thời hạn vay tiền. Họ có thể chọn chuyển khoản qua MoMo, Viettel post, các ngân hàng khác,.. Nếu trả nợ qua MoMo và Viettelpost, sẽ có thêm một khoản phí là 30000 đồng với MoMo và 20000 đồng với Viettelpost cho mỗi một lần chi trả. Một điểm cộng là nếu trả tiền sớm, khách hàng sử dụng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi khác nhau từ vdong.

Mặt tối của vay tiền vdong

Tuy sở hữu cho mình hàng chục ưu điểm đã được kể trên, vdong cũng ẩn chứa Hàng trăm những rủi ro tiềm tàng đến từ phía pháp luật nhà nước và chính khoản vay mà khách hàng sử dụng đang phải gánh.

 • Có lãi suất cao so với các cách thức vay tiền khác nói chung

 • Thông tin cá nhân có thể bị đánh cắp

 • Cần phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân

Do đó, Người đang sử dụng trước khi vay cũng cần phải cân nhắc thật kỹ về dự định sử dụng và tiêu xài số tiền, có mốc khoản thời gian nhất định để có thể hoàn trả lại được khoản vay. Ngoài ra, phải tự có biện pháp bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng của mình.

Vay tiền online qua CMND

Để tránh những bất lợi đã được kể trên, hiện nay còn có những công ty vay tiền khác mà khách hàng có thể tham khảo qua. Mọi thứ bạn cần chỉ là CMND, điện thoại và tài khoản ngân hàng nhằm giải ngân khoản vay. Rất tiện dụng, nhanh chóng, đặc biệt an toàn, tránh mất mát thông tin cá nhân. Chỉ với vài phút thực hiện trên điện thoại, người dùng đã nhận được số tiền mình muốn mà lại không phải lo về độ an toàn cho bản thân. Dưới đây là những công ty cung cấp loại hình vay tiền online qua CMND mà các bạn có thể tham khảo

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Công ty Tamo
Công ty Tamo
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất trong 30 ngày khi vay lần đầu, giải ngân nhanh
Nhược điểm: Vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay chỉ được 1 tháng
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Trên đây là mọi điều bạn cần biết về vay tiền vdong, hy vọng bạn đã có được kế hoạch cho mình khi tìm đến hình thức vay tiền này. Chúc các bạn thành công.

4.9/5 (31 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next